Công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương đáng tin cậy có thể hỗ trợ bất kỳ công ty, tổ chức nào cần lên ý tưởng hoàn chỉnh về quy mô, thiết kế sân khấu, thiết bị MC và các hoạt động cần thiết khác. Để đảm bảo buổi lễ hay sự kiện diễn ra thành công, bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị tổ chức và thảo luận hợp đồng.

Top 5 công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

Nhu cầu tìm đơn vị tổ chức lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, sinh nhật công ty,… luôn là vấn đề được nhiều công ty quan tâm nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng, tạo giá trị thương mại. tốt nhất. Nếu bạn đang muốn tìm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

1. Bee Event

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bee Event là đơn vị uy tín được nhiều đơn vị tại Bình Dương hợp tác tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu. Các đối tác của Bee Event bao gồm Saki Corp, Trường Quốc tế Việt Hoa, Dự án Sun Casa và Dự án The Habitat.

Cách làm việc của Bee Event luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao. Nhân viên của chúng tôi tại đây sẽ giúp bạn tư vấn và báo giá chính xác cho từng dịch vụ để bạn được tư vấn kỹ hơn và có được dịch vụ phù hợp.

Bee Event

Tại Bee Event, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn, bao gồm các dịch vụ trọn gói từ lễ động thổ đến lễ khai trương và tổ chức sự kiện. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện từ dựng sân khấu, dựng phông nền, vũ công, MC, bảo vệ, nghệ thuật sân khấu, cung cấp kịch bản.

Mọi sự kiện do Bee Event tổ chức đều hướng đến sự hoàn hảo để đảm bảo một chương trình thành công. Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tâm, nhiệt tình, luôn cố gắng làm hài lòng du khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 583 Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 096 679 55 79
 • Email: hien.phan@bee-event.vn
 • Website: bee-event.vn

2. Palamun Event

Palamun Event là công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách sau mỗi kế hoạch chương trình. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã liên tục đạt được danh tiếng về độ tin cậy và cam kết với khách hàng.

Palamun Event

Điểm mạnh ở đây là đội ngũ nhân viên. Tuổi trẻ nhưng luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn học hỏi để hoàn thiện về mọi mặt. Các buổi lễ khai trương, tiệc cuối năm, động thổ, tiệc cưới, lễ kỷ niệm hay hội nghị đầu cấp đều được thể hiện xuất sắc.

Mỗi công việc tại đây đều được thực hiện bởi các đội chuyên trách riêng biệt nhằm đảm bảo độ chính xác tối đa, tránh sai sót. Từ khâu trang trí sân khấu, MC, chụp ảnh, kỹ thuật âm thanh cho đến vũ công, sự kiện Paramun sẽ cung cấp đầy đủ trong suốt sự kiện.

Kịch bản của sự kiện sẽ được đội ngũ Palamun Events thảo luận chi tiết với khách hàng để hai bên đi đến thống nhất nhằm giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ hơn. Công ty tổ chức sự kiện tại bình dương cũng luôn có sẵn phương án dự phòng và đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng có thể ứng biến khi có tình huống phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 472 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0866481115
 • Email: sales@palamunevent.com
 • Website: palamunevent.com

3. Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương

Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, đã hợp tác với nhiều công ty tổ chức các hoạt động, sự kiện lớn nhỏ. Một số đơn vị đã hợp tác với công ty này như nhà máy Supper Foam, Antiko shop và Nippon Paper.

Công ty tổ chức tại sự kiện Bình Dương cung cấp dịch vụ toàn diện nhất đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn, từ thi công sân khấu đến đội ngũ âm thanh, MC, DJ ca nhạc, nhóm nhảy, ban nhạc, DJ múa lân,… Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ.

Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương

Quy trình làm việc ở đây rất chuyên nghiệp và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ lưỡng và trách nhiệm. Bạn sẽ nhận được một hợp đồng minh bạch với đầy đủ thông tin và dịch vụ để bảo vệ lợi ích của cả hai bên. Do đó, hợp tác với công ty này luôn rất an toàn.

Thời gian viết kịch bản, thiết kế bối cảnh và các ý tưởng hoạt động khác được đội ngũ Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương cập nhật liên tục để đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng. Chương trình được thực hiện thành công nhờ sự chuẩn bị công phu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0965 326 966
 • Email:  tochucsukienbinhduong@gmail.com
 • Website: congtysukienbinhduong.com

4. Công Ty TNHH tổ chức sự kiện tại bình dương chuyên nghiệp TTM

Công ty tổ chức sự kiện TTM là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại bình dương các sự kiện khai trương, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm cho Nguyễn Kim, Lotte Mart, Mobifone, Samsung, Tastee, FPT tại Bình Dương. Điều này phần nào khẳng định uy tín và tên tuổi của đơn vị này trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Công Ty TNHH tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TTM

Công ty tổ chức sự kiện TTM cung cấp các dịch vụ đa dạng như tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, YEP, nhân sự cho sản phẩm mới (MC, vũ đoàn, lân sư rồng, xiếc, ảo thuật, road show), thiết bị âm thanh ánh sáng, mỹ thuật sân khấu/ sản xuất, tổ chức sự kiện tại bình dương.. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Giải phóng..

Bạn có thể hợp tác với các dịch vụ riêng lẻ hoặc đăng ký các dịch vụ toàn diện và tiết kiệm lớn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi trẻ trung, năng động và sáng tạo, không bao giờ chạy theo lối mòn và không ngừng học hỏi những điều mới để áp dụng cho các chương trình, sự kiện thành công và phong phú hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TTM Event luôn dành thời gian trao đổi, tìm hiểu văn hóa của từng đối tác từ đó xây dựng ý tưởng, chương trình phù hợp. Do tính chất của chương trình, mỗi sự kiện đều mang một màu sắc riêng và mỗi hãng luôn có sự thú vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 6 (GĐ2) KDC Hiệp Thành 1, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0973 788 733
 • Email:  tcskttm@gmail.com
 • Website: binhduongevent.com

 5. Green Event

Green Event hay còn gọi là công ty tổ chức sự kiện Xanh Bình Dương còn nổi tiếng với các chương trình tổ chức sự kiện, khai trương hay lễ động thổ uy tín tại khu vực Bình Dương. Các dịch vụ tại đây rất đa dạng và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Các dịch vụ của Green Event thường hướng đến giá trị, nhiều màu sắc, thú vị và hấp dẫn đồng thời tiết kiệm chi phí. Kịch bản chương trình, hoạt động được lên kế hoạch chi tiết và bàn giao sớm cho khách hàng để kịp thời xem xét, điều chỉnh.

Trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện, Green Events luôn có đội ngũ quản lý túc trực để giải quyết nhanh chóng mọi sự cố không mong muốn. Đội ngũ Green Events giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn biết cách linh hoạt trong mọi tình huống.

Quy trình làm việc tại đây luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong mọi vấn đề. Mọi thông tin luôn được trao đổi trực tiếp với khách hàng và bắt đầu triển khai ngay sau khi thống nhất. Do đó, bất kỳ chương trình nào do Green Event tổ chức sự kiện tại bình dương đều diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 68/1A đường DX006, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0937 310 930
 • Email: cskh.greengroup@gmail.com
 • Website: greengroupbinhduong.com

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Quý khách hàng hãy xác định trước những tiêu chí cũng như tìm hiểu một vài lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị tổ chức để có sự đánh giá khái quát, đồng thời chọn lựa đơn vị tổ chức phù hợp nhất:

 • Nên lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm: đây sẽ là những công ty tổ chức qua rất nhiều sự kiện, nhờ vậy họ sẽ có kinh nghiệm trong việc khắc phục những sự cố không mong muốn có thể xảy ra, đồng thời, các giai đoạn tổ chức và quy trình làm việc được sắp xếp bài bản sẽ là một trong những lợi thế khi quý khách hàng làm việc với những đơn vị này.

 • Nên lựa chọn những đơn vị với mức chi phí phù hợp: thông thường, những công ty tổ chức sự kiện trọn gói sẽ bao gồm các dịch vụ: tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện. Các dịch vụ có sẵn đi chung một gói sẽ giúp quý khách hàng tối ưu phần chi phí cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

 • Dựa vào những sự kiện mà bên tổ chức sự kiện đã thành công trước đó:

 • Người quản lý sẽ triển khai sự kiện: thông thường, khi làm việc cùng các công ty tổ chức sự kiện, quý khách sẽ tiếp xúc với người quản lý sự kiện đó. Hãy chú ý đến tuổi đời, tuổi nghề,…để thấy được rằng họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không.

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Những công ty tổ chức sự kiện Bình Dương danh tiếng sẽ giúp các doanh nghiệp và đơn vị đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng đầy đủ về kịch bản, thiết kế sân khấu, cung cấp MC và các hoạt động khác cần thiết để tạo nên một sự kiện đẳng cấp và đáng nhớ. Hãy tìm hiểu kỹ về chúng tôi và trao đổi về hợp đồng để đảm bảo rằng buổi lễ hay sự kiện của bạn sẽ trở thành một thành công tuyệt vời.

Tổ chức sự kiện Bình Dương

Ở đây chúng tôi chuyên đơn vị, từ mô phỏng nhỏ cho tới mang quy mô to nhằm dùng cho quý khách 1 cách tốt nhất, và chất lượng nhất. tổ chức sự kiện Bình Dương của chúng tôi luôn là sự chọn lọc hàng đầu cho mọi quý các bạn, chuyên cho thuê thuyết bị công ty, dám tự tin mang quý người mua rằng, chất lượng của chúng tôi tạo ra đi kèm có sự lớn mạnh hiện giờ và uy tín.

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi tận tâm phục vụ và luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã được đào tạo bài bản và tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng mới nhất và học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng thượng đẳng của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều đam mê với công việc và luôn tận tụy từng chi tiết để mang đến cho khách hàng một sự kiện hoành tráng, đẳng cấp và thành công nhất.

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương đã không còn gì xa lạ gì với phần đông mọi người chúng ta, tổ chức event được chuẩn bị tỷ mỉ mang tính thẩm mỹ và chất lượng, phải qua công ty sở hữu thứ tự làm việc và công nghệ với chuyên môn, nhằm đem lại 1 sàn diễn lý tưởng ở mọi góc nhìn, và ít khuyết điểm nhất với thể.

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Trên đây là một số thông tin về các công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với những chia sẻ này của Bee Event, hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích, chi phí cho các tổ chức sự kiện tại bình dương sắp tới của công ty bạn.

Công ty Bee Event, với chi nhánh tại Bình Dương, tận tâm mang đến trải nghiệm dịch vụ sang trọng và đẳng cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm tuyệt vời nhất tại Bình Dương để tổ chức sự kiện của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về địa điểm, báo giá ý tưởng và hỗ trợ tối đa, đem đến cho quý khách trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ.

3.9/5 - (58 bình chọn)

Top các công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương uy tín