T chức sự kiện luôn đóng vai trò chủ đạo trong các hoạt động của doanh nghiệp, công ty. Sự kiện thành công hay thất bại tác động rất lớn đến hình ảnh, tên tuổi thương hiệu của một công ty.

vậy, mong muốn tổ chức một sự kiện thành công điều không hề dễ dàng. đòi hỏi sự đầu về ý tưởng, công sức, thời gian trang thiết bị hỗ trợ… Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, Bee Event giúp việc tổ chức sự kiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đảm bảo rằng

Tại sao cần dịch vụ tổ chức sự kiện

Tại sao cần dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều công ty muốn sử dụng tổ chức sự kiện inhouse để tiết giảm chi phí. Tuy nhiên, trong thực tế điều này không phải lúc nào cũng đúng. tổ chức sự kiện không dễ như chúng ta nghĩ.

Dưới đây một số do tại sao doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thay tự tổ chức:

Có sự cam kết về chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện

Trên thực tế, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng việc tổ chức một sự kiện liên quan đến một số rủi ro nhất định trong quá trình thực hiện. Rủi ro thậm chí còn lớn hơn, đặc biệt đối với các công ty không kinh nghiệm tổ chức sự kiện.


Mặt khác, doanh nghiệp khó thể nhanh chóng ứng phó, xử khắc phục các vấn đề phát sinh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của sự kiện của bạn. Đối với những sự kiện ý nghĩa, đòi hỏi sự chính xác, doanh nghiệp nên tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Với trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các công ty tổ chức sự kiện sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hãy để từ A đến Z của quản sự kiện từ ý tưởng đến lập kế hoạch quản sự kiện. Hãy chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sự kiện kinh doanh của bạn sẽ thành hiện thực. Sau khi quy trình được thực hiện công ty thuê bộ phận chịu trách nhiệm chạy chương trình, nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mặt.

Tối ưu thời gian và chi phí hợp lý khi dịch vụ tổ chức sự kiện

Các công ty nhận được các điều kiện ưu đãi về dịch vụ tổ chức sự kiện khi làm việc với các công ty chuyên nghiệp uy tín. ban tổ chức luôn những đối tác đáng tin cậy trong ngành. Ngoài ra, một công ty tổ chức sự kiện đáng tin cậy phải đội ngũ nhân viên sở vật chất trình độ cao với kho hàng rộng rãi đầy đủ cho công nghệ sự kiện.

Ngoài ra, doanh nghiệp thể tiết kiệm tối đa thời gian tổ chức sự kiện khi được hỗ trợ tối đa bởi các nhà tổ chức chuyên nghiệp uy tín. Tất cả những doanh nghiệp cần làm thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ sự kiện về ý tưởng, chủ đề yêu cầu của sự kiện. Các nhà tổ chức khác đảm bảo tuân thủ các yêu cầu.

Quy trình tổ chức sự kiện

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu dịch vụ tổ chức sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thường mối quan hệ rộng rãi với giới truyền thông, báo chí. Do đó, việc bạn hợp tác với đơn vị tổ chức sẽ giúp bạn quảng hình ảnh, thương hiệu của công ty mình một cách hiệu quả trên các phương tiện truyền thông mạng hội.

BEE EVENT sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Bee Event chuyên tổ chức những sự kiện nào?

Dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng trở nên phổ biến được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bee Event được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp dịch vụ tổ chức sự kiện mới, hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí thời gian. Hơn nữa, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Bee Event đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bee Event không chỉ đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn còn tổ chức sự kiện đa dạng với trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại nhất. vậy, Công ty tổ chức sự kiện Bee Event luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất. Các loại hình dịch vụ Bee Event cung cấp:

Tổ chức khai trương

Hiện nay, Bee Event cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương bắc nam chuyên nghiệp tận tâm hàng đầu bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, v.v. như thế. Khai trương siêu thị, cửa hàng, v.v. vậy, Bee Event đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến lên kế hoạch trọn gói, mọi thứ đều được thực hiện chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Tổ chức khai trương
Tổ chức khai trương

Tuy không đơn giản như những sự kiện khác nhưng Lễ Khai Trương ý nghĩa rất quan trọng như một sự khởi đầu cho sự nghiệp. Một buổi lễ khai trương thành công mang lại niềm tin hy vọng về sự suôn sẻ, hạnh phúc thành công trong công việc kinh doanh của bạn. Bee Event sự nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng, cũng như sự tỉ mỉ tinh tế, đồng thời đã học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm qua trên thị trường tổ chức sự kiện nói chung trong lĩnh vực tổ chức sự kiện khai trương nói riêng.

Tổ chức khánh thành

Dịch vụ tổ chức sự kiện khánh thành sử dụng mới, cải tạo các công trình xây dựng, dự án, nhà máy, cầu đường,..

Nhiệm vụ chính trong việc tổ chức khởi động dự án thông báo cho tất cả những người tham gia về việc hoàn thành vận hành một chuỗi dài các kế hoạch do bộ phận đầu chuẩn bị.

Tổ chức khánh thành
Tổ chức khánh thành

đơn vị tổ chức sự kiện, Bee Event với kinh nghiệm sự chuyên nghiệp của mình sẽ lên ý tưởng chương trình theo yêu cầu của khách hàng lên kế hoạch cho các dịch vụ tiếp theo một cách khoa học ý nghĩa. Ngoài ra, Bee Event còn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí khi thiết bị của khách hàng được trang bị hệ thống thiết bị sự kiện chất lượng cao nhất hiện nay.

Tổ chức lễ khởi công – Động thổ

Tổ chức lễ khởi công, động thổ các công trình như nhà máy, nghiệp, nghiệp, showroom, cửa hàng. Một quan niệm mang ý nghĩa tâm linh Á Đông, sự khởi đầu tốt lành, giúp công trình suôn sẻ.

Tổ chức lễ khởi công – Động thổ
Tổ chức lễ khởi công – Động thổ

Theo truyền thống, xúc cát là một phần không thể thiếu của lễ khởi công – lễ động thổ vì nó đánh dấu sự khởi công xây dựng. Tất nhiên, để tạo nên một buổi lễ ý nghĩa, chuyên nghiệp và thành công thì đội ngũ nhân sự phải lo sự kiện, vận hành lắp đặt hệ thống thiết bị và quan trọng nhất là đảm bảo cho buổi lễ động thổ – lễ ăn hỏi thiết yếu cần có sự hỗ trợ. Vì các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm, đầy đủ nhân viên và trang thiết bị cần thiết, kiến ​​thức để buổi lễ của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới
Ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho nhãn hàng, thương hiệu hay sản phẩm mới của doanh nghiệp hoạt động nhằm quảng sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới, chất lượng mới khách hàng tiềm năng. đạt được những hiệu quả cụ thể so với mục tiêu ban đầu của chúng.

Kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập
Kỷ niệm thành lập

Lễ kỷ niệm sinh nhật startup, công ty hay tập thể được biết đến một sự kiện quan trọng đánh dấu một mốc son của tổ chức. Công ty vừa bước sang năm mới, điều này cho phép chúng tôi đánh giá cao quá trình thành lập. Liệu khát vọng của công ty trong những năm qua so với mục tiêu đã đề ra.


Ngoài việc nêu bật các ngày kỷ niệm của công ty đối với tập thể người lao động, các ngày kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp nhà nước nhân thông thường của các tổ chức lớn cũng sự khẳng định vị thế của họ đối với người lao động. nhân viên, đối tác khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện kỷ niệm của công ty, Bee Event tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hội nghị hội thảo

Mục đích chính của việc tổ chức sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo để đơn vị dễ dàng đưa ra, phổ biến các chủ đề mới, quan trọng tới khách hàng, đối tác, đại diện, khách hàng, đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đặc thù của doanh nghiệp.

Hội nghị hội thảo
Hội nghị hội thảo


Mọi hoạt động nhằm truyền tải thông điệp về sản phẩm gián tiếp thông báo đến khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng những tin tức mới nhất để mọi người nắm bắt chính xác nhanh chóng những thay đổi về sản phẩm, dòng sản phẩm. Công ty tổ chức sự kiện Bee Event dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng uy tín khách hàng thể tin tưởng để cùng nhau tổ chức mọi sự kiện quan trọng của mình.

Year End Party

Các doanh nghiệp luôn đầu cho việc tổ chức tiệc tất niên cho công ty mình. Tết của công ty được tiến hành chu đáo nhất từ ​​khâu chuẩn bị thực hiện.


Việc tổ chức tiệc tất niên nhằm mục đích tổng kết hoạt động của công ty trong năm vừa qua. Đồng thời, buổi tiệc cũng nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của các nhân, tập thể trong công ty. không chỉ khen thưởng cho thành tích của nhân viên còn ghi dấu ấn, thúc đẩy tinh thần hợp tác cùng phát triển trước thềm năm mới mục tiêu chung của công ty.

Year End Party
Year End Party

Việc tổ chức tiệc mừng năm mới của công ty nhằm khơi dậy vun đắp tinh thần làm việc của toàn thể CBCNV, vun đắp sự hợp tác, cùng phấn đấu, đoàn kết, giúp đỡ nhau để cùng nhau kết thúc một năm mới thành công. Tôi hy vọng công ty sẽ đạt được những bước phát triển mới tốt hơn dưới sự dẫn dắt của một đội ngũ quản sáng suốt năng lực.

Những gói tổ chức sự kiện mà Bee Event cung cấp

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Bình Dương

Bee Event cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói Bình Dương từ ý tưởng, kịch bản, đề xuất, bản vẽ, profile, biểu diễn nghệ thuật vấn kế hoạch tổ chức sự kiện kịp thời. Đủ để đảm bảo theme phù hợp với nhu cầu nhất. Ngày nay, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Lễ khai trương, lễ kết hợp đồng, ra mắt sản phẩm, quảng thương hiệu, tân gia, động thổ, kỷ niệm thành lập công ty, hội nghị, hội thảo, ngày hội thể thao, cưới hỏi, sinh nhật, trung thu, noel, team building…

Cung cấp nhân sự dịch vụ tổ chức sự kiện

Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện
Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Bee Event còn cung cấp nhân sự sự kiện như:

MC, PG, ca sĩ, người mẫu, ảo thuật gia, ban nhạc, đoàn, chính trị gia, nghệ nổi tiếng, hoa hậu, VIP sự kiện, v.v. Khi cần thuê nhân viên tổ chức sự kiện, hãy tin tưởng đến với Bee Event.

Cho thuê thiết bị dịch vụ tổ chức sự kiện

Bee Event còn cho thuê các thiết bị sự kiện cao cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Khách hàng thể thuê hoàn toàn:

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện
Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Màn hình led, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, bục, nhà bạt, múa rối hơi, cổng hơi,…. Để tổ chức một sự kiện, chương trình hoàn hảo hơn.

Thiết kế, thi công, sản xuất thiết bị tổ chức sự kiện

Theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị còn nhận thiết kế, thi công sản xuất kỹ thuật sự kiện chuyên nghiệp. như thế:
Thi công hội chợ triển lãm, thiết kế vòng quay tài lộc thưởng, thiết kế gian hàng hội chợ, hội chợ triển lãm, thiết kế sân khấu,….

Tại sao Bee Event nên là sự lựa chọn của bạn khi tổ chức sự kiện

Bee Event được biết đến một trong những công ty tổ chức sự kiện lâu đời nhất tại TP.HCM, Bình Dương. Chúng tôi hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện được cấp đầy đủ giấy phép đăng kinh doanh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy cập nhật xu hướng thời đại nên luôn tự tin dẫn đầu xu hướng tổ chức sự kiện với những đột phá về công nghệ biểu diễn.

  • Về nhân viên: Trong ngành, Bee Event luôn giá book nhân sự tốt nhất nhờ mối quan hệ thân thiết tốt đẹp với nhiều nghệ danh sách đầy đủ 100 nghệ sĩ, nghệ biểu diễn, người mẫu, ban nhạc MC.
  • Về thiết bị: Luôn làm việc trên các thiết bị được sử dụng cho các sự kiện lớn hay nhỏ, chúng tôi lợi thế nhà phân phối hàng đầu trên thị trường ngày nay chúng tôi nhà cung cấp cao cấp nhất trên thị trường. giá thành rất cao, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Về hệ thống âm thanh ánh sáng: Tất cả hệ thống này đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha (thương hiệu Master Audio nổi tiếng nhất Châu Âu) do Bee Event luôn cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất.
Dịch vụ tổ chức sự kiện
Dịch vụ tổ chức sự kiện

Liên hệ ngay với BeeEvent để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ:

  • Số Điện Thoại: (+84) 901 731 731
  • Thiết Bị Sự Kiện: (+84) 966 795 579
  • Văn phòng giao dịch tại Bình Dương:  583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hoặc Hồ Chí Minh: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh
  • Email : hien.phan@bee-event.vn
  • WebSite : https://bee-event.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/beeevent.sukienbd
3.9/5 - (90 bình chọn)

Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín - Tổ chức buổi tiệc chuyên nghiệp