GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ONG VÀNG (BEE I&D.,JSC), tên viết tắt – BEE EVENT, với định hướng phát triển tập trung vào hoạt động tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn, truyền thông, quảng cáo, được điều hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Với tiêu chí lấy “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” cho việc xây dựng ý tưởng, thiết kế & thực hiện dự án, BEE EVENT có khả năng đáp ứng các yêu cầu riêng biệt từ các đối tượng khác nhau, đồng thời luôn đảm bảo sự hài hòa cao nhất giữa giá trị đầu tư và hiệu quả mang lại.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty sự kiện truyền thông uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương

SỨ MỆNH

Luôn là đối tác tin cậy và mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO ĐỂ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Nổ lực của chúng tôi là luôn tạo ra nguồn nhân lực trẻ không ngừng sáng tạo kết hợp gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách để tạo ra sự khác biệt nhằm gia tăng giá trị thương hiệu và doanh thu góp phần cho sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp thông qua những chiến lược và giải pháp hiệu quả.

KINH NGHIỆM & CON NGƯỜI

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng với sức mạnh của một tập thể đầy năng lực với vốn kiến thức đa phong cách kết hợp tính thẩm mỹ nghệ thuật cao, tác phong chuyên nghiệp và tinh thần làm việc nghiêm túc. 

KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ 

Mỗi ngày, chúng tôi đều nổ lực vượt qua giới hạn của bản thân, luôn học hỏi không ngừng cũng như hoàn thiện bản thân để tạo ra những sản phẩm mang đến giá trị tốt nhất.

BEE EVENT hiểu rằng yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được mục đích cao nhất của dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đến dịch vụ tư vấn, giải quyết vấn đề và hỗ trợ tốt nhất trong suốt các giai đoạn của dự án từ giai đoạn đầu đến các dịch vụ sau bán hàng.

*BE CREATIVE – BE DIFFERENT*​