Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá nhân. Quảng cáo Bình Dương là gì? ở đâu?… cùng BEE EVENT tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

Quảng cáo Bình Dương

Bảng hiệu quảng cáo bình dương

Quảng cáo là thông báo thông tin một cách rộng rãi, theo đó  việc giới thiệu rộng rãi thông tin không chỉ là nhu cầu của hoạt động kinh doanh mà còn là công cụ rất cần thiết để đáp ứng những mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, văn hóa, xã hội. – Dưới góc độ ngôn ngữ học.

Quảng cáo xuất phát từ “adverture” trong tiếng La tinh có nghĩa là sự thu hút lòng người, là gây sự chú ý và gợi dẫn. Sau này, thuật ngữ trên được sử dụng trong tiếng Anh là “advertise”. Các dịch giả giải nghĩa “advertise” là gây sự chú ý ở người khác, thông báo cho người khác một sự kiện gì đó.

Dưới góc độ pháp lý, quảng cáo được định nghĩa tại khoản 1 Điều 2 Luật Quảng cáo 2012 như sau: “Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện nhằm giới thiệu đến công chúng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có mục đích sinh lợi; sản phẩm, dịch vụ không có mục đích sinh lợi; tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ được giới thiệu, trừ tin thời sự; chính sách xã hội; thông tin cá nhân.” Chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo Bình Dương chất lượng.

Thi công quảng cáo bình dương

Sau khi tìm hiểu về định nghĩa quảng cáo là gì?, tiếp theo ở phần này chúng tôi sẽ giới thiệu về đặc điểm quảng cáo, cụ thể như sau:

Quảng cáo là một loại thông tin có tính đơn phương, không dành riêng cho ai, có vận dụng mọi biện pháp và phương tiện thông tin đại chúng nhằm hỗ trợ một sản phẩm, một nhãn hiệu, một doanh nghiệp nào đó… được nêu ra trong quảng cáo. Quảng cáo có tính thông tin một chiều từ phía người ra thông cáo, nhằm mục tiêu đã định là định hướng thái độ ứng xử của khách hàng. Trong quảng cáo, không có đối thoại mà chỉ là độc thoại, thường là tự đề cao mình. Đặc điểm này của quảng cáo có thể mang lại phiền toái rắc rối cho công chúng trong việc đánh giá tính chính xác, trung thực của thông tin. Nếu luật pháp không có cách thức kiểm soát thỏa đáng, doanh nghiệp sẽ sử dụng quảng cáo để phát ngôn tùy ý, ảnh hưởng tới lợi ích của người tiêu dùng và thương nhân khác…Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Công ty quảng cáo bình dương

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Ong Vàng luôn chú ý đến vấn đề nâng cấp chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ, đồng bộ hệ thống kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, tập trung chăm sóc khách hàng, ổn định, đồng thời tìm kiếm những khách hàng nhỏ, các đại lý tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín chất lượng

BEE EVENT quảng cáo chuyên nghiệp uy tín

Làm bảng hiệu quảng cáo bình dương

Làm biển quảng cáo ở bình dương hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công tới quý khách hàng gồm.
– Thiết kế thi công biển hiệu, hộp đèn mica, led, hiflex
– Thi công lắp ráp bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi nica có gắn đèn led
– Thi công lắp ráp bảng hiệu chữ nổi inox, chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
– Thi công lắp ráp bảng hiệu led điện tử, màn hình led quảng cáo
– Thiết kế thi công bảng hiệu alu, chữ nổi
– Thiết kế thi công hộp đèn led siêu mỏng, nắm bật
– Thiết kế thi công bảng hiệu gỗ cho nhà hàng quán cà phê
– Thi công lắp ráp bảng hiệu trên các tòa nhà.
Với mẫu mã đẹp đa dạng, chất lượng luôn được đảm bảo và chi phí phù hợp nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Quảng cáo tại bình dương

Quảng cáo là một lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển của cửa hàng, công ty. Việc gây ấn tượng mạnh với khách hàng, làm sao mà chỉ trong vài giây có thể đọng lại trong đầu người xem tên sản phẩm, tên thương hiệu… thì đó là một việc không hề dễ dàng. Chính vì thế bạn sẽ phải chọn cho mình một biện pháp, đó là tìm đến công ty, những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Ong Vàng luôn chú ý đến vấn đề nâng cấp chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ, đồng bộ hệ thống kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực, tập trung chăm sóc khách hàng, ổn định, đồng thời tìm kiếm những khách hàng nhỏ, các đại lý tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.g

Bảng hiệu quảng cáo bình dương tại BEE EVENT

Đến với các dịch vụ làm biển quảng cáo ở bình dương quý khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
– Chất lượng các dịch vụ luôn được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận cùng máy móc hỗ trợ hiện đại
– Gía cả với quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp vật tư giá tốt nên chúng tôi có thể khẳng định giá cả taị quảng cáo luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng với chất lượng dịch vụ
– Chế độ hậu mãi đối với các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn đảm bảo được sự chắc chắn và chế độ bảo hành lâu dài trong mỗi sản phẩm dịch vụ đem lại sự tin tưởng an tâm trong từng khách hàng. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

BEE EVENT cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm:

  • Lên ý tưởng kịch bản chương trình
  • Xin giấy phép tổ chức
  • Địa điểm tổ chức
  • Trang thiết bị
  • Nhân sự phục vụ
  • Truyền thông, quảng cáo

Liên hệ:

Email: hien.phan@bee-event.vn

Tel: 0901 731 731 – 0966 795 579

website: https://bee-event.vn/

4.4/5 - (20 bình chọn)

Thiết kế biển quảng cáo Bình Dương - Thi công quảng cáo giá rẻ