Tổ chức sự kiện Bình Phước – Bee-Event là đơn vị chuyên doanh nghiệp các sự kiện, tiệc ngoài trời, giàn dựng sân khấu,…tại Bình Phước. với nhiều năm hoạt động trong ngành đơn vị sự kiện, Bee-Event đã công ty thành công ko ít những sự kiện và được phần lớn người mua tin tưởng, hài lòng cũng như tiếp diễn ủng hộ đơn vị.

Bee event cung cấp kịch bản chương trình, ý tưởng trang hoàng phòng tiệc, bề ngoài thiệp mời, phông sân khấu (back drop), thiệp mời, những tiết mục biểu diễn quyến rũ như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, lực lượng múa thiếu nhi, MC chương trình, tổ chức trò chơi hoạt náo…

Tổ chức sự kiện Bình Phước bao gồm các dịch vụ:

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, Đại Lâm luôn được các cá nhân, công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối. Với kinh nghiệm, nhân sự và trang thiết bị vượt trội, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sự kiện trọn gói với mức giá tối ưu nhất và rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ – khởi công, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập, lễ ra mắt sản phẩm mới, các sự kiện road show, team building và nhiều hơn nữa tại Bình Phước.

Tổ chức sự kiện Bình Phước bao gồm các dịch vụ:

 

Công ty sự kiện bình phước

Công ty tổ chức sự sự kiện chuyên cho thuê vật dụng công ty event, sự kiện như nhà bạt không gian, sàn diễn, âm thanh, ánh sáng, màn hình led, bàn ghế, TV, Máy lạnh công nghiệp, Dù tròn, cổng hơi, làm bảng hiệu tại bình dương ….

Tổ chức sự kiện Bình Phước

Tổ chức sự kiện Bình Phước là công ty doanh nghiệp sự kiện giỏi . có hơn 10 năm kinh nghiệm doanh nghiệp thành công hàng ngàn chương trình sự kiện, lễ hội, hội nghị, hội thảo trên toàn quốc. Tổ chức tổ chức sự kiện kiêu hãnh sẽ là sự chọn lựa đúng đắn, đối tác tin cậy tạo nên các sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho tổ chức của đối tác.

Tổ chức sự kiện Bình Phước

 

Công ty tổ chức sự kiện Bình Phước – Bee Event là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, tiệc ngoài trời và giàn dựng sân khấu tại Bình Phước. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng, đồng thời tiếp tục nhận được sự ủng hộ của họ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kịch bản chương trình, ý tưởng trang trí phòng tiệc, thiết kế thiệp mời, phông sân khấu (back drop), các tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, nhóm múa thiếu nhi, MC chương trình, tổ chức trò chơi hoạt náo…

– Các sự kiện chính trị – xã hội
– Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương
– Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
– Tổ chức triển lãm gian hàng.
– Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
– Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc.
– Tổ chức các lễ kỷ niệm.
– Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

Tối ưu hóa chi phí để tăng sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của quý khách. Đây là một cách để bày tỏ lòng cảm ơn đến quý khách hàng và đối tác. Đây cũng là một cơ hội để phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm của quý khách. Điều này sẽ thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi sẽ giúp tổ chức sự kiện của quý khách thành công như mong đợi.

Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện

Công ty sự kiện Bình Phước chuyên công ty tổ chức (tổ chức Event), lên kế hoạch và doanh nghiệp sự kiện âm nhạc, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê đội ngũ múa, cho thuê lực lượng dancing, cho thuê MC, cho thuê lễ tân, cho thuê nhạc công, cho thuê hàng ngũ hài, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê đội múa lân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê PG – PB, cho thuê người cái,…

Liên hệ ngay với BeeEvent để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ:

  • Số Điện Thoại: (+84) 901 731 731
  • Thiết Bị Sự Kiện: (+84) 966 795 579
  • Văn phòng giao dịch tại Bình Dương:  583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hoặc Hồ Chí Minh: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh
  • Email : hien.phan@bee-event.vn
  • WebSite : https://bee-event.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/beeevent.sukienbd
3.5/5 - (12 bình chọn)

Tổ chức sự kiện Bình Phước - Công ty event tại Bình Phước