Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Nhằm cung cấp các dịch vụ nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng?

Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm, những dịch vụ do BEE EVENT cung cấp luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về chúng tôi, hãy tham khảo ngay bên dưới.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

BeeEvent là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh tại khu vực miền nam và đặc biệt là Bình Dương. BeeEvent luôn phấn đầu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.

1/ Giáo trính dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời..

→ Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn, thiết bị dịch đa ngôn ngữ..

→ Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp : MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PB, đội múa lân rồng…

2/ Quy trình tổ chức sự kiện

Đến với Bee EVENT bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng quy trình tổ chức sự kiện sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên, Bee event tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Nhân sự từ công ty

BEE EVENT sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Không chỉ có thế, BEE EVENT còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của BEE EVENT đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.

Đánh giá dịch vụ tại BEE Event

BEE EVENT mang đến cho khách hàng những lựa chọn, dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các quá trình chuẩn bị, tổ chức sự kiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí.

Hãy đến với Bee Event để được hưởng một dịch vụ chất lượng, uy tín và để chúng tôi mang đến thành công cho các sự kiện của bạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn lưỡng lự giữa việc chọn công ty để làm hay tự triển khai ngay tại doanh nghiệp. Đến với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp chi tiết về vấn đề này.

3/ Kịch bản tổ chức sự kiện

Một vài lưu ý khi viết kịch bản chương trình tổ chức sự kiện

Khi lên chương trình tổ chức sự kiện có một vài vấn đề sau mà bạn cần phải lưu ý:

 • Kết cấu kịch bản đủ 3 phần: Bao gồm phần mở đầu, nội dung chính và phần kết thúc
 • Thông tin đầy đủ: Kịch bản tổ chức sự kiện phải đảm bảo có đầy đủ nội dung, làm nổi bật được ý tưởng, chủ đề và thông điệp sự kiện muốn truyền tải
 • Thời lượng chương trình phù hợp: Tùy vào mỗi chương trình mà thời gian tổ chức có thể dài hoặc ngắn. Tuy nhiên, thông thường sự kiện không nên tổ chức quá dài vì có thể khiến khách mời cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán nhưng nếu quá ngắn sẽ khó mà truyền tải hết các thông tin, thông điệp mong muốn
 • Tính logic của kịch bản event: Nội dung kịch bản phải đảm bảo được sắp xếp theo trình tự hợp lý, tạo được sự liền mạch, cuốn hút
 • Điểm nhấn trong sự kiện: Nếu trong sự kiện có điểm nhấn đáng chú ý được xuất hiện hợp lý sẽ giúp khách mời cảm thấy ấn tượng hơn

Lý do nên viết kịch bản cho sự kiện

Như đã nói, kịch bản đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tổ chức sự kiện. Đây chính là mạch nối giúp cho toàn bộ chương trình sự kiện được diễn ra liên tục, thành công và suôn sẻ. Trong sự kiện, kịch bản chính là kim chỉ nam cho tất cả các bộ phận, để quá trình thực hành diễn ra theo đúng kế hoạch. Đặc biệt, trong các sự kiện có quy mô tổ chức lớn thì kịch bản càng thể hiện được chức năng kết nối cũng như phối hợp cho toàn bộ chương trình.

Dưới đây chính là một số lý do giải thích cho việc tại sao các bạn nên đầu tư và chú trọng đến kịch bản khi tổ chức sự kiện:

 • Chỉ dẫn các bộ phận phối hợp chạy sự kiện dễ dàng hơn.
 • Kịch bản được định hình mạch lạc theo đúng trình tự thời gian của chương trình.
 • Đảm bảo cho quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra theo đúng kế hoạch.
 • Ước lượng được thời gian cho từng nội dung sự kiện.
 • Giúp tối ưu hóa, sử dụng nguồn lực nhân sự, thiết bị…vừa đủ trong sự kiện.

4/ Nhân viên tổ chức sự kiện

Nếu xem sự kiện là một tác phẩm nghệ thuật thì nhân viên tổ chức sự kiện là một người nghệ sĩ. Theo đó thì họ sẽ vận dụng hết sự sáng tạo, khả năng lên ý tưởng, kịch bản của mình để tạo nên một sự kiện hoàn hảo, để lại được ấn tượng với người tham gia. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì chuyên viên tổ chức sự kiện là người chịu trách nhiệm sắp xếp, tổ chức chương trình theo kế hoạch đề tạo nên một sự kiện hoàn hảo nhất. Một số trách nhiệm chính của nhân viên tổ chức sự kiện có thể kể đến như: Tìm kiếm địa điểm, chuẩn bị hậu trường, máy móc, thiết bị, setup bàn ghế, lên kịch bản cho sự kiện…

Những kỹ năng quan trọng mà nhân viên tổ chức sự kiện cần có

1. Sáng tạo

Theo bạn thì một sự kiện tổ chức đơn giản, cách thiết kế, setup theo những lối mòn đã cũ, không có sự mới mẻ thì liệu có thực sự ấn tượng? Chắc chắn đáp án sẽ là không đúng không? Thực tế thì nhân viên tổ chức sự kiện là người đóng vai trò rất lớn giúp buổi event được diễn ra thành công và thực sự ấn tượng. Và để làm được điều đó thì đòi hỏi một chuyên viên tổ chức sự kiện phải có kỹ năng sáng tạo đầu tiên. Sự sáng tạo của họ được thể hiện qua kịch bản tổ chức, các tác phẩm nghệ thuật, cách setup hậu trường, bàn ghế…

2. Khả năng viết kịch bản

Một event không thể tổ chức một cách ngẫu hứng được mà phải có kịch bản, kế hoạch rõ ràng. Và chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ là người đảm nhận vai trò viết kịch bản. Muốn thực hiện công việc này tốt, bạn cần phải có óc sáng tạo, tư duy rõ ràng và một trí tưởng tượng phong phú để có thể hình dung được buổi Event diễn ra như thế nào.

3. Kỹ năng viết Proposal

Hiểu một cách đơn giản thì proposal là một hình thức trình bày phần ý tưởng đến đối tác hoặc khách hàng. Nội dung này có thể được trình bày bằng Word, Excel, Powerpoint hay infographic…  Một proposal chuyên nghiệp là vũ khí quan trọng quyết định sự thành công của bạn trong buổi thuyết trình với khách hàng. Chính vì vậy điều quan trọng bạn cần làm là hãy dành thật nhiều thời gian cho bản Proposal của mình. Bên cạnh đó rèn luyện thêm kỹ năng trình bày ý tưởng của bản thân một cách hiệu quả thông qua Powerpoint, infographic…

4. Kỹ năng lên Checklist

Không có một Checklist khuôn mẫu hay dập khuôn nào cho nhân viên tổ chức sự kiện cả. Kỹ năng lên Checklist hoàn toàn dựa vào kỹ năng của mỗi người. Tuy nhiên để có một Checklist tốt, hoàn hảo thì đòi hỏi nhân viên tổ chức sự kiện phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp và một cái nhìn bao quát.

5. Xin giấy phép tổ chức

Theo quy định của pháp luật, ngoài những sự kiện cá nhân nhỏ như đám giỗ, sinh nhật, đầy tháng, liên hoan, thôi nôi…. thì hầu hết các sự kiện, chương trình đều phải xin giấy phép của cơ quan có thẩm quyền ví dụ như: Buổi họp báo, các cuộc thi sắc đẹp, chương trình biểu diễn thời trang, chương trình ca nhạc, sự kiện quảng bá sản phẩm… Tùy thuộc vào loại hình sự kiện hay chương trình mà yêu cầu về giấy phép tổ chức sẽ có sự khác nhau. Vì vậy một kỹ năng khác đòi hỏi chuyên viên tổ chức sự kiện cần phải có nữa là hiểu được thủ tục, trình tự xin cấp giấy phép tổ chức sự kiện.

6. Tìm nhà cung cấp

Một nhà cung cấp tốt, đáp ứng tiêu chuẩn không những giúp buổi sự kiện diễn ra thành công hơn mà còn giúp tiết kiệm được ngân sách. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau mà chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ áp dụng khi lựa chọn nhà cung cấp. Tuy nhiên một số tiêu chí quan trọng nhất phải kể tới là: Chất lượng, giá cả, sự đa dạng trong dịch vụ, thời gian…

7. Triển khai và giám sát quá trình thực hiện

Khi sự kiện được tổ chức, nhân viên tổ chức sự kiện phải là người luôn giám sát quá trình thực hiện để kịp thời giải quyết, xử lý tình huống phát sinh. Để hoàn thành công việc này một cách tốt nhất, đòi hỏi nhân viên tổ chức sự kiện phải có kỹ năng quản lý thời gian tốt, kiên trì và chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

8. Hoạch định và quản lý rủi ro

Bất kể sự kiện nào được tổ chức, dù lớn hay là nhỏ cũng không thể tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên, đối với một sự kiện lớn, chuyên nghiệp thì việc đề ra những rủi ro và phòng ngừa chúng là một điều vô cùng quan trọng. Và đây sẽ chính là nhiệm vụ tiếp theo mà một chuyên viên tổ chức cần phải thực hiện.

Ưu nhược điểm tự làm và thuê tổ chức sự kiện

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tự mình tổ chức sự kiện thay vì phải đi thuê ngoài toàn bộ, một số thì lại ngược lại bới nhiều lý do khách quan. Vậy có nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bên ngoài không, thuê các đơn vị agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

1. Ý tưởng tự tổ chức dịch vụ sự kiện giá rẻ

Ưu điểm

 • Tự tổ chức được các sự kiện nhỏ, diễn ra thường xuyên, theo định kỳ như hội nghị khách hàng, tổ chức họp báo, event nhỏ,…
 • Hiểu rõ được sản phẩm, tính chất cũng như nội dung muốn hướng tới trong sự kiện dẫn đến lên ý tưởng cũng sát với chủ đề chương trình hơn
 • Tiết kiệm chi phí, cân đối được chi tiết, cắt bớt hay thêm các hạng mục tổ chức sự kiện tùy ý muốn
 • Khách tham dự dễ hài lòng khi tham gia sự kiện do event là “cây nhà lá vườn” tự tổ chức nên có thể không chuyên nghiệp bằng các đơn vị agency

Nhược điểm

 • Nhiều công việc, hạng mục cần phải chuẩn bị mà số lượng người phụ trách lại ít. Có thể bạn phải làm nhiều công việc như tìm thuê địa điểm, lên danh sách khách mời, gọi điện mời khách, công tác hậu cần, truyền thông sự kiện,… khiến hiệu quả công việc không cao
 • Không cân đối ngân sách từ đầu sẽ dễ hao hụt, thiếu ngân sách
 • Phải lấy hóa đơn nhiều bên, phát sinh chi phí VAT

2. Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói ngoài trời

Ưu điểm

 • Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và bài bản, sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thật thú vị và mới lạ
 • Agency có đầy đủ nhân viên để đảm nhiệm hết các nhiệm vụ của bạn
 • Cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…
 • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau nên họ sẽ tư vấn cho bạn những hạng mục phù hợp nhất và báo giá tổ chức sự kiện cũng ưu đãi hơn
 • Ý tưởng họ đưa ra cũng mới mẻ hơn thay vì đi theo lối mòn cũ kỹ mà doanh nghiệp của bạn vẫn làm theo
 • Bạn chỉ cần đứng giám sát, theo dõi tiến trình công việc từ xa. Các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức,… đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.
 • Các argency thường là khách hàng đại lý của các nhà cung cấp các hạng mục cần thiết cho 1 sự kiện nên sẽ có mức giá ưu đãi hơn khi bạn tự liên hệ đi thuê hay chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn.
 • Chỉ cần lấy hóa đơn từ 1 đầu mối duy nhất, thủ tục giấy tờ ít mà nhanh gọn, chọn phương thức thanh toán cũng dễ dàng hơn

Nhược điểm

 • Nhiều khi không hiểu rõ nội dung, sản phẩm hay thông điệp mà bạn muốn hướng đến khách tham dự khiến sự hiệu quả sau chương trình không được đánh giá cao, dù sự kiện tổ chức rất hấp dẫn
 • Cần có chuyên viên hoặc người phụ trách giám sát, theo dõi tiến trình công việc để đảm bảo chất lượng sự kiện theo yêu cầu

3. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Tổ chức một sự kiện không phải việc quá khó khăn nhưng làm thế nào để sự kiện ghi dấu ấn tới người tham gia lại là điều quyết định thành công mà không phải nhà tổ chức sự kiện nào cũng làm được. Hãy cùng Bee Event “điểm danh” 5 bí quyết để tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp.

1. Lựa chọn mục tiêu sự kiện, ấn định thời gian và địa điểm rõ ràng

Tùy từng mục đích của sự kiện và mục tiêu đối tượng khách hàng sẽ có kế hoạch tổ chức khác nhau. Doanh nghiệp cần xác định rõ ngay từ đầu: khách mời tham gia sự kiện thuộc tầng lớp nào, mục tiêu sự kiện là mở rộng thị trường hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Nhiều đơn vị tự tổ chức sự kiện thường coi nhẹ yếu tố ấn định địa điểm tổ chức dẫn đến “hoảng loạn” vì sát ngày sự kiện diễn ra không còn địa điểm như mong đợi. Đặc biệt, với những sự kiện tổ chức ngoài trời bạn nên thống nhất chi tiết với đơn vị cho thuê địa điểm và dự phòng thời tiết xấu có thể xảy ra.

2. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện cụ thể, luôn lập kế hoạch dự trù

Kế hoạch tổ chức sự kiện luôn cần rất nhiều công việc tỉ mỉ nên người tổ chức sự kiện nên vạch ra những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đưa ra kế hoạch giải quyết nếu có. Chẳng hạn khi trời mưa, cần chuẩn bị thêm phông bạt, thêm ô nếu khách mời cần đi bộ để di chuyển. Khi có kế hoạch dự trù, công việc sẽ được kiểm soát và xử lý nhanh chóng hơn.

3. Xác định rõ ngân sách giới hạn cho sự kiện

Người tổ chức sự kiện phải lên danh sách tất cả các hạng mục cần thiết để sự kiện diễn ra tốt đẹp. Đừng ngại ngần tham khảo giá cả từ nhiều nhà phân phối khác nhau để có dịch vụ trang trí, thực phẩm, nước uống và hoa sự kiện tối ưu chi phí. Những tính toán chi tiết luôn là giải pháp cứu cánh cho ngân sách khỏi bàn lạm chi trông thấy.

4. Chú ý vào từng chi tiết nhỏ nhất

Những sự kiện quan trọng không thể bỏ qua công việc gửi thư mời, lên chi tiết danh sách khách mời. Hãy luôn giữ liên lạc với khách hàng trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, gọi điện trước cho khách hàng để xác nhận và dự trù số lượng người tham gia.

Một điểm cộng với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là luôn quan tâm tới công việc “hậu sự kiện”. Bạn nên gửi thư cảm ơn tới khách mời tham dự chương trình, có thể kèm theo những tấm ảnh của họ tại sự kiện sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng.

5. Thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Thuê đơn vị tổ chức là cách mà nhiều công ty lựa chọn để sự kiện diễn ra được quản lý sát sao và thành công.

Tuy nhiên, khi chọn thuê đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp cần quan tâm tới nhiều tiêu chí để chọn được công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín. Những tiêu chí này bao gồm:

– Ý tưởng kịch bản sáng tạo, mới lạ.

– Kế hoạch tổ chức được chuẩn bị chi tiết, có đề xuất kế phương án dự trù.

– Nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ thiết kế, in ấn logo, poster, tờ rơi, thư mời chuyên nghiệp.

– Luôn cập nhật xu hướng mới để tổ chức sự kiện mới mẻ, thu hút.

Khi nào nên tự tổ chức? Khi nào nên thuê tổ chức sự kiện ngoài?

1/ Báo giá thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín

Đối với các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức sự kiện uy tín quy mô nhỏ và vừa thì có thể tận dụng nhân sự trong công ty tại các bộ phận như hành chính nhân sự, marketing hay kinh doanh để tự thực hiện. Để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và bài bản nhất, công ty nên đầu tư 1 khóa học cho nhân viên chuyên phụ trách công việc này để nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể cân nhắc phương án tuyển thêm 1 nhân viên chuyên tổ chức sự kiện có kinh nghiệm vững vàng để đảm đương nhiệm vụ này.

2/ Doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Đối với doanh nghiệp tổ chức sự kiện ít nhưng lớn như gala dinner, tất niên… thường tổ chức sự kiện quy mô lớn đòi hỏi nhiều nhân sự phụ trách bạn nên cân nhắc thuê tổ chức sự kiện ngoài hoặc tuyển luôn một bộ phận tổ chức sự kiện tại công ty. Nhưng, bạn nên cân nhắc nếu không có sự kiện thì ngân sách trả lương nhân viên sẽ trở thành 1 gánh nặng cho công ty.

Sau phần trên, chúng tôi vừa giúp bạn lựa chọn cách thức để tổ chức sự kiện với nguồn chi phí và nhu cầu sẵn có. Tuy nhiên, để giúp quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra một cách thành công tốt đẹp, doanh nghiệp nên lựa chọn chính xác loại hình tổ chức. Dưới đây là một số sự kiện thường niên diễn ra trong doanh nghiệp và ngoài doanh nghiệp mà Bee event có thể đảm nhiệm.

3/ Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Lý do nên tổ chức tiệc tri ân khách hàng?

Trong tất cả các hình thức tri ân khách hàng ở trên thì các doanh nghiệp hiện này dần ngày càng ưu tiên lựa chọn hình thức tổ chức tiệc tri ân khách hàng. Bởi lẽ, sự kiện là dịp để đại diện doanh nghiệp và khách hàng, đối tác gặp mặt trực tiếp, bày tỏ những lời cảm ơn chân thành từ phía doanh nghiệp đến những đơn vị đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Giúp khách hàng hiểu rằng họ luôn được doanh nghiệp, công ty quan tâm và tôn trọng. Ngoài ra, việc tổ chức tiệc tri ân khách hàng còn tạo dựng được lòng tin, chữ tín trong lòng các khách hàng.

Sự kiện tri ân khách hàng sẽ là buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, tạo chất keo dính chặt hơn mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Củng cố sự trung thành và giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để truyền thông quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng cũng như nhận lại các đánh giá tích cực về doanh nghiệp nếu như tổ chức tốt sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

4/ Tổ chức sự kiện cuối năm

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn của các doanh nghiệp. Ngoài việc đẩy mạnh doanh số, tổng kết số liệu thì các hoạt động cũng nhiều hơn. Phải kể đến trong đó là sự kiện tiệc tất niên dành cho mọi người trong công ty. Đây là dịp để mọi người xây dựng mối quan hệ trong nội bộ. Đồng thời cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong năm và đưa ra kế hoạch cho năm tới. Vậy lên ý tưởng tổ chức sự kiện cuối năm như thế nào để tạo được ấn tượng? Hãy cùng điểm qua các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên của Bee event dưới đây.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức buổi tiệc tất niên nhằm để tổng kết một năm hoạt động trong năm qua; và đưa ra nhiều mục đích, chỉ tiêu cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn đến các thành viên trong công ty đã cống hiến hết mình vì lý tưởng chung của doanh nghiệp.

Buổi tiệc tất niên cuối năm còn tạo ra một môi trường sum họp cho các thành viên. Sau khoảng thời gian “chạy đua” với các chỉ tiêu cuối năm; một buổi tiệc ăn uống vui chơi chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho nhân viên. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày giao mùa của năm, cùng tận hưởng những giây phút vui đùa bên nhau… Đây chính là một trong những ý nghĩa đặc biệt mà buổi tiệc tất niên cuối năm mang lại.

Các tổ chức sự kiện đánh dấu sự hoạt động của doanh nghiệp

1. Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lễ khai trương

Lễ khai trương chủ yếu phục vụ cho các công ty, chi nhanh hoặc văn phòng đại diện của cửa hàng, siêu thị. Lễ khai trương được Bee Event tổ chức trọn gói uy tín và mang tính trang nghiêm trong từng khâu chuẩn bị. Với những kinh nghiệm đã có, Bee Event sẽ giúp sự kiện khai trương của khách hàng diễn ra tốt đẹp, mang đến sự suôn sẻ và may mắn cho khách hàng.

2. Tổ chức sự kiện Bình Phước

Lễ khánh thành thường được tổ chức event dành cho các dự án, công trình xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp hoặc một số công trình cầu đường với chi phí tối ưu nhất. Bee Event cam kết lễ khánh thành của khách hàng sẽ được diễn ra theo đúng tiến độ, quy trình và đạt được thành công như mục đích ban đầu đề ra.

Tổ chức sự kiện Bình Phước – Bee Event là công ty chuyên tổ chức các sự kiện, tiệc ngoài trời, giàn dựng sân khấu,…tại Bình Phước. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Bee Event đã tổ chức thành công không ít các sự kiện và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng cũng như tiếp tục ủng hộ Công ty.

Công ty Bee Event cung cấp kịch bản chương trình, ý tưởng trang trí phòng tiệc, thiết kế thiệp mời, phông sân khấu (back drop), thiệp mời, các tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, nhóm múa thiếu nhi, MC chương trình, tổ chức trò chơi hoạt náo…

Công ty tổ chức sự kiện tại Bình Phước bao gồm các dịch vụ:

– Các sự kiện chính trị – xã hội
– Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương
– Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
– Tổ chức triển lãm gian hang.
– Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
– Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc.
– Tổ chức các lễ kỉ niệm.
– Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

Những cam kết của chúng tôi:

 •  Tối ưu chi phí tối đa cho quý khách Tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu của bạn
 •  Sẽ là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác.
 •  Sẽ là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn
 •  Sẽ thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn
 •  Giúp sự kiện của bạn được tổ chức thành công như mong đợi.

3. Dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp cất nóc

Lễ cất nóc là một trong những thi thức khá quan trọng trong xây dựng. Trong tiếng Hán, người ta thường gọi ngày lễ này là Thượng Lương. Vào ngày này, các thanh gác giữa của nóc nhà cùng với mái nhà dốc có kèo. Truyền thống xây nhà đã diễn ra từ rất lâu, do đó trong ngày tổ chức lễ cất nóc này người ta thường đặt viên đá hoặc viên gạch đầu tiên. Lễ cất nóc cần được diễn ra theo một trình tự nhất định có trước có sau và cần có đơn vị hỗ trợ bởi những thủ tục truyền thống.

4. Công ty tổ chức sự kiện lễ động thổ chuyên nghiệp

Lễ động thổ xuất hiện trong phong tục Việt Nam trong quá trình xây và sửa nhà. Các gia chủ cần phải chuẩn bị mâm cỗ để cúng thần linh. Động thộ là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng, được xem là đại sự đối với gia đình, công ty,…Khi làm lễ động thổ cần phải chuẩn bị khá nhiều yếu tố:

 • Một bộ tam sinh bao gồm một miếng thịt luộc, một con tôm luộc và một quả trứng vịt luộc
 • Một con gà
 • Một đĩa xôi hoặc bánh chưng
 • Một đĩa muối
 • Một bát gạo
 • Một bát nước
 • Nửa lít rượu trắng
 • Bao thuốc, lạng chè
 • Một bộ quần áo Quan Thần Linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng
 • Một bộ đinh vàng hoa
 • Năm lễ vàng tiền
 • Năm cái oản đỏ
 • Năm lá trầu, năm quả cau hoặc 3 miếng trầu cau đã têm
 • Năm quả tròn (mâm ngũ quả cúng động thổ xây nhà, làm nhà bao gồm 5 loại trái cây cúng động thổ khác nhau tùy thuộc vào từng vùng miền)
 • Hoa cúng động thổ gồm 9 bông hoa hồng đỏ
 • Một đĩa muối gạo
 • Ba hũ nhỏ đựng muối – gạo – nước

Ngoài ra, để lễ động thổ diễn ra một cách đúng theo phong tục thời xa xưa, gia chủ cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết về cách cúng bái, chuẩn bị. Đối với các công trình lớn, Bee Event tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng để tổ chức một buổi lễ động thổ khởi công nghiêm trang và đúng thủ tục nhất. Công ty tổ chức sự kiện tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín.

5. Tổ chức sự kiện Bình Dương

LÝ DO KHÁCH tuyển lựa SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG

⚡ CHẤT LƯỢNG ✅ Tổ chức sự kiện Bình Dương – Bee Event luôn doanh nghiệp các sự kiện chất lượng cho người mua.
⚡ GIÁ CẢ ✅ Doanh nghiệp sự kiện Bình Dương – Bee Event luôn tối ưu giá tiền để  phổ thông lựa cho lúc doanh nghiệp sự kiện.
⚡ Nhiều năm kinh nghiệm ✅ Đơn vị sự kiện Bình Dương luôn đem đến cho người dùng các sự kiện giỏi nhất.
⚡ Thiết bị ✅ trang bị tiên tiến với phần nhiều chủng dòng giúp doanh nghiệp sự kiện Bình Dương luôn là đối tác tin cậy.
⚡ CHO THUÊ ✅ Ngoài việc công ty sự kiện, Bee Event còn là tổ chức cho thuê những thiệt bị sự kiện số 1 tại Bình Dương.

 

Tổ chức sự kiện Bình Dương

6. Tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương – Bình Dương là tỉnh thuộc một trong các vùng kinh tế trung tâm tại phía Nam bao gồm các thị xã, thị xã: Thủ Dầu một, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bầu Bàngđông đảo những công tycông ty tụ hội tại Bình Dương, đem lại cơ hội tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực doanh nghiệp sự kiện và thiết bị sự kiện. tuy nhiên, số lượng những công ty công ty sự kiện ngày một nhiều đòi hỏi quý khách hàng mất số đông thời gian để lựa chọnđồng thời ko biết chắc về chất lượng nhà sản xuất của mỗi doanh nghiệp.

Mời quý người mua cộng Tìm hiểu thông tin đơn vị sự kiện tại Bình Dương trước khi đưa ra quyết định rốt cuộc.

Tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Các tổ chức sự kiện gắn kết doanh nghiệp với nhân viên

1. Dịch vụ tổ chức sự kiện gala dinner trọn gói cho công ty

Theo khảo sát có tới 70% doanh nghiệp không hài lòng khi kết thúc gala dinner cuối năm. Những khó khăn chung mà họ gặp phải

– Thiếu kế hoạch tổ chức gala chi tiết

– Ý tưởng thiếu sáng tạo, không có gì mới mẻ

– Quá nhiều các dịch vụ phát sinh không theo dự kiến

– Chi phí phát sinh vượt ngân sách dự kiến ban đầu bỏ ra.

Công ty tổ chức sự kiện Bee Event là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, nhân sự, tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức Gala Dinner giá rẻ. Từ khi thành lập, Bee Event đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành sự kiện, với châm ngôn; Nâng bước thành công – Phục vụ khách hàng bằng sự đam mê, nhiệt huyết và chúng tôi đặt sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu.

2. Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho công ty tại Bình Dương

Hiện nay tổ chức tất niên là nhu cầu thiết yếu của các công ty, các khu chung cư, các đơn vị tổ chức xã hội…với ý nghĩa tích cực là ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm, bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Tất niên góp phần tạo thêm gắn bó đoàn kết giữa con người với con người, giúp các cá nhân hiểu nhau hơn, tạo sự gần gũi giữa nhân viên và lãnh đạo, duy trì các mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi và vui chơi sau một năm làm việc vất vả , cống hiến cho công ty đơn vị của mình. Tổ chức tất niên cũng là một phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp thông qua yếu tố con người cũng như báo chí, media…

Hiểu được những băn khoăn và mong muốn  của các tổ chức và doanh nghiệp, BEE EVENT luôn cố gắng tạo nhiều giá trị cho khách hàng nhất,  Mang tới những chương ng trình thành công, hiệu quả cho từng sự kiện chúng tôi tổ chức.

3. Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Đối với bất kì sự kiện nào, cho dù đó là hội nghị, hội thảo hay tiệc tất niên cuối năm (year end party),… để tổ chức sự kiện đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và kinh nghiệm. Do đó sự kiện cần được lên kế hoạch chu đáo và thực hiện theo quy trình tổ chức chặt chẽ. Đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo cho sự kiện diễn ra được thành công tốt đẹp.

Lựa chọn chủ đề tổ chức sự kiện

Để có một sự kiện độc đáo và nổi bật, bạn cần chọn một chủ đề ấn tượng và hấp dẫn để thu hút người tham gia. Và trước hết cần có một chủ đề thu hút và một cái tên sự kiện thật sự ấn tượng. Vì cái tên có thể là một điểm nhấn quan trọng, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông.

Lúc này, đội tổ chức sự kiện cần tập trung sáng tạo tên sự kiện. Tạo một tagline – một khẩu hiệu thương hiệu ngắn, đáng nhớ mô tả sự kiện. Sau đó thiết kế logo và hệ thống nhận diện nếu cần thiết.

Lập kế hoạch tổng thể cho sự kiện

Đây là một trong những bước quan trọng nhất, dựa trên những thông tin đã có để lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộ các hoạt động trước, trong và sau sự kiện. Kế hoạch này phải đảm bảo tất cả các khía cạnh của sự kiện, bao gồm:

 • Địa điểm, hậu cần & quản lý phục vụ (hợp đồng, giấy phép, bảo hiểm, …)
 • Diễn giả / diễn giả (xác định, xác nhận, hậu cần và quản lý)
 • Hoạt động / giải trí
 • Công khai / quảng cáo (trực tuyến & ngoại tuyến, ví dụ: trang web và quảng bá trực tuyến; lịch sự kiện; chương trình in; quan hệ truyền thông; biển báo; truyền thông xã hội, …)
 • Đăng ký (đăng ký trực tuyến, thanh toán và theo dõi; đăng nhập tại chỗ, …)
 • Quản lý tài trợ / đối tác
 • Quản lý tình nguyện viên

Tại sao nên dùng tổ chức sự kiện tại Bee Event

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hợp tác đồng hành cho sự kiện sắp tới của công ty mình thì Bee Event chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Ngoài ra chúng tôi còn làm bảng hiệu quảng cáo Bình Dương uy tín giá rẻ.

 • Tư vấn, báo giá tận tình 24/7
 • Xây dựng ý tưởng phù hợp với nội dung chương trình quý khách đang muốn tổ chức
 • Xây dựng kịch bản chương trình, kịch bản MC
 • Cho thuê đầy đủ thiết bị sự kiện từ a đến z, từ âm thanh ánh sáng đến màn led, sân khấu,… hiện đại nhất
 • Cung cấp nhân sự sự kiện bao gồm: MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy theo yêu cầu của quý khách, phù hợp với tính chất của chương trình
 • Set up sự kiện đầy đủ như đã cam kết trong hợp đồng, đúng thời gian và địa điểm, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất

Chuyên tổ chức sự kiện

Tự hào là một công ty event chuyên nghiệp tại TPHCM và Bình Dương và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, Bee event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

Ngoài là một đơn vị tổ chức event với các thiết bị có sẵn, Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín Bee event còn là đơn vị cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tổ chức event khác hoặc cung cấp thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp tự tổ chức cho cá nhân doanh nghiệp của mình với mức chi phí chia sẻ hợp lý và vừa ý quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc tổ chức sự kiện trọn gói, Bee event còn là đơn vị cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ với công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với Bee Event

Liên hệ ngay với BeeEvent để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ:

 • Số Điện Thoại: (+84) 901 731 731
 • Thiết Bị Sự Kiện: (+84) 966 795 579
 • Văn phòng giao dịch tại Bình Dương:  583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hoặc Hồ Chí Minh: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh
 • Email : hien.phan@bee-event.vn
 • WebSite : https://bee-event.vn/

Đến với Bee Event, bạn không chỉ được cung cấp một dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp mà còn là cả trách nhiệm của một tập thể. Bee Event luôn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi có thể chỉnh chu nhất trong từng khâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

 

4/5 - (43 bình chọn)

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - Quy trình tổ chức sự kiện