Từng cánh én chao liệng báo hiệu mùa xuân về, từng hơi thở của mùa xuân nồng nàn rút ngắn thời gian chào đón tết Canh Tý đầy hồi hộp.

Nhanh chóng có mặt tại nhà máy Rohto Mentholatum Vietnam, KCN VSIP I, xúng xính trong những bộ cánh rạng rỡ và trái tim hạnh phúc, các thành viên của gia đình Rohto chính thức tham dự vào sự kiện đặc biệt mang tên “TẤT NIÊN 2019 – TOGETHER WE SAVE ENVIRONMENT” – ngày 17.01.2020.

Tiếp tục đồng hành cùng Rohto Mentholatum Vietnam trong khoảnh khắc đặc biệt tạm biệt năm cũ và vươn tay chào đón năm mới 2020 với nhiều thành công hơn, BEE EVENT vinh hạnh khi là đơn vị thực hiện, tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Khép lại một năm “𝐇𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜 𝐯𝐞̣𝐧 𝐭𝐫𝐨̀𝐧- 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃” của gia đình Rohto, các thành viên đã có một buổi tối gặp mặt, chung vui hòa cùng những tiết mục nội bộ được đầu tư tập luyện bài bản.

Khác hẳn những năm trước, Rohto YEP 2019 đã mang đến một màu sắc mới khi đưa thông điệp Tết không rác thải vào các tiét mục thời trang tái chế do chính nhân viên công ty thiết kế, biểu diễn.

Ý tưởng dàn dựng sân khấu mang đậm hơi thở hiện đại, những bản nhạc sôi động được tổng duyệt công phu, hiệu ứng sân khấu, âm nhạc, ánh sáng…. đó là những món quà mà từ phía BEE EVENT dành tặng cho tất cả thành viên đại gia đình Rohto Mentholatum Vietnam.

Hi vọng trong năm tới 2020, BEE sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành và hỗ trợ trong các sự kiện của Rohto

———————–
BEE EVENT
We Make Your Future
Địa chỉ: 583 Phạm Ngọc Thạch, P.Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương
Hotline ‭090 1731731‬ – 0966 795 579

Rate this post

YEAR END PARTY 2019 - ROHTO MENTHOLATUM VIETNAM