Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng Thông minh Việt Nam – Singapore (VSSES) cho rằng, đây là bước khởi đầu cho hành trình thực hiện cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh bền vững thế hệ mới của công ty tại Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 06/2020, VSSES kết hợp các giải pháp đô thị và năng lượng bền vững cùng chuyên môn làm bảng hiệu quảng cáo bình dương vận hành từ Sembcorp, cùng với kinh nghiệm và quan hệ đối tác bền chặt với VSIP và Becamex.

VSSES hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích kinh tế và môi trường cho khách hàng và các bên liên quan thông qua việc cung cấp các giải pháp điện mặt trời áp mái tốt nhất hiện nay cho các khu đô thị và khu công nghiệp của VSIP, cũng như các khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng thuộc sở hữu của Becamex trên khắp Việt Nam.

Mạng lưới này đại diện cho hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp tiềm năng đủ điều kiện chuyển đổi sang năng lượng tái tạo thông qua các giải pháp của VSSES.

Ngày 30/10 vừa qua, Công ty CP Giải pháp Năng lượng Thông minh Việt Nam – Singapore (VSSES), liên doanh giữa Sembcorp Industries (Sembcorp), Tổng Công ty Becamex IDC (Becamex IDC) và Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JV) đã tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương.

Đây là bước khởi đầu cho hành trình thực hiện cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh bền vững thế hệ mới của Công ty tại Việt Nam.

VSSES đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia trong nước và trong khu vực để tập trung phục vụ khách hàng tại Việt Nam thông qua trụ sở chính.

Văn phòng cũng sẽ là trung tâm đào tạo nhân viên về hoạt động năng lượng tái tạo, bao gồm các ứng dụng kỹ thuật số.

Gần đây, VSSES khởi công xây dựng và lắp đặt các dự án điện mặt trời áp mái có công suất khoảng 8 MWp tại tỉnh tổ chức event dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay và cũng đã hoàn thành việc lắp đặt điện mặt trời áp mái với công suất 51 kWp trên mái tòa nhà văn phòng điều hành của VSIP tại Bình Dương từ tháng 09/2019.

Các giải pháp điện mặt trời áp mái thông minh của VSSES được thiết kế tích hợp với hoạt động sản xuất của khách hàng.

Đơn vị này sẽ thay mặt khách hàng lắp đặt, sở hữu, vận hành và bảo trì các giải pháp điện mặt trời áp mái nối lưới, để khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào kinh doanh sản xuất, đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng và góp phần tạo nên một môi trường xanh bền vững hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi sang một tương lai năng lượng carbon thấp. Với sự hiện diện lâu dài tại Việt Nam, VSSES mong muốn tuyển dụng và xây dựng một lực lượng lao động địa phương sẵn sàng cho việc triển khai năng lượng tái tạo cũng như cung cấp các giải pháp bền vững, tùy chỉnh linh hoạt, giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp, cộng đồng địa phương”, ông Andrew Toh, Tổng giám đốc Công ty VSSES cho biết.

BEE EVENT tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Tổng công ty Becamex IDC để cung cấp thiết bị quảng cáo bình dương sự kiện cho buổi lễ đặc biệt này.

———————–
BEE EVENT
We Make Your Future
Địa chỉ: 583 Phạm Ngọc Thạch, P.Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương
Hotline ‭090 1731731‬ – 0966 795 579

4/5 - (7 bình chọn)

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH VSSES - BÌNH DƯƠNG